Header Ads

i Bất động sản

CT TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang cam kết gì cho dự án Beau Rivage Nha Trang?

(VTC News) - Dự án bất động sản đình đám tại Nha Trang đang được tổ chức đầu tư do một CĐT mới, đấy là chủ đầu tư Tropicana Nha Trang (Miền Nhiệt Đới Nha Trang).

Ra đời từ năm 2012, C.ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang (Tropicana Nha Trang) là 1 cái tên đầy bất ngờ khi được tỉnh Khánh Hòa giao cho trọng trách phát triển dự án Khu đất TM căn hộ Khách sạn Tropicana Nha Trang tại địa điểm số 40 Trằn Phú (Phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang). Đây chính là địa điểm của khách sạn Hải Yến, tiền thân là khách sạn Grand Hôtel Beau Rivage Nha Trang do người Pháp thiết kế và đưa vào hoạt động từ năm 1926.

Beau Rivage Nha Trang tọa lạc tại 40 Trần Phú, TP Nha Trang

Trước sứ mạng vững mạnh công trình phong cách 5 sao Quốc tế trở thành biểu tượng mới của thành phố biển Nha Trang, CT TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang - Tropicana Nha Trang đã tức thì công ty một cuộc thi Kiến trúc quy mô quốc tế.

Đây cũng là lần trước tiên tại Việt Nam diễn ra cuộc thi tụ hội 1 hội đồng giám khảo bao gồm các chuyên gia quốc tế tới trong khoảng các nước trên quả đât như Đại học Kobe (Nhật Bản), Frank Lloyd Wright (Arizona, Mỹ) – chiếc nôi sản sinh ra các kiến trúc sư nức danh trên thế giới, ngài Paul Stoll (Đức) – nhà điều hành khách sạn Furama Hongkong và là nhà sáng lập tuyến đường di sản quả đât và được Sở kiến tạo tỉnh Khánh Hoà thông qua. Tuy nhiên, giám khảo của cuộc thi còn sở hữu những vị giáo sư đầu lĩnh vực của ĐH kiến trúc TP. HCM.

Những công ty đầu tư tham dự tới trong khoảng những tổ chứcđầu tư nổi danh như Aedas, Korn Architects, CPG, R Design và Clarke & Associates sở hữu những thành quả tiêu biểu như phi trường Changi (Singapore), tổ hợp Marina Bay Sands (Singapore), nhà thi đấu tổ chim Olympic (Bắc Kinh – Trung Quốc), toà nhà Opera House (Sydney – Úc)…

Giải nhất của cuộc thi kiến tạo kiến trúc cho dự án Beau Rivage Nha Trang đã thuộc về công ty Korn Architects (Đức) – kiến thiết kiến trúc, Arup (Anh) – thi công kết cấu, JBA (Úc) – M&E và Halo (Mỹ) – xây đắp nội thất. Trong khoảng kết quả cuộc thi này, Chủ đầu tư Tropicana Nha Trang đã chọn ra những doanh nghiệp phù hợp có dự án như Korn Architects (Đức) – xây đắp kiến trúc, Arup (Anh) – kiến tạo kết cấu, CPG (Singapore) – xây đắp phong cảnh và nội thất, Indochine (Úc) – M&E…

Năm 2018, CĐT Tropicana Nha Trang đã quyết định chọn tên thương mại cho khối Căn hộ và Khách sạn 5 sao theo tên cũ: Beau Rivage Nha Trang. Đây là 1 trong các thương hiệu đã mang hơn 150 năm, ngày nay trên quả đât có hơn 30 khách sạn cao cấp và khu nghỉ dưỡng có tên Beau Rivage đồng hành có địa danh.

Chủ công tyđầu cơ Tropicana Nha Trang cam kết gì cho Công trình Beau Rivage Nha Trang? - 2

Ông David Wray (phải), Phó giám đốc điều hành lớn mạnh kinh doanh khu vực Châu Á thái bình Dương của Wyndham Hotel Group trong buổi lễ ký hài hòa tác mang chủ đầu Tropicana Nha Trang.

Nhằm đảm bảo cho hoạt động của Khách sạn và Căn hộ 5 sao Beau Rivage Nha Trang hoạt động đúng chuẩn Quốc tế, chủ tổ chứcđầu cơ Tropicana Nha Trang đã chọn tập đoàn điều hành Khách sạn xếp hạng thứ tứ thế giới Wyndham Hotels. Tại buổi lễ ký kế cộng tác, ông David Wray, Phó giám đốc điều hành lớn mạnh kinh doanh khu vực Châu Á thái hoà Dương của Wyndham Hotel Group đã Đánh giá cao sự sở hữu mặt của Khách sạn 5 sao Tropicana Nha Trang sẽ góp phần lớn mạnh du lịch và nhãn hàng Nha Trang lên tầm cao mới.

Với mong muốn mang lại phổ biến hơn những nhà cung cấp phong cách thế giới, vào tháng 3/2018, chủ doanh nghiệpđầu tư Tropicana Nha Trang đã chính thức ký kết hơp tác với Tập đoàn đàm đạo kỳ nghỉ thế giới RCI (Resort Condominium Interntional Inc). có sự kết liên này, chỉ riêng các nhà đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng Beau Rivage Nha Trang sẽ được tặng gói trao đổi kỳ nghỉ toàn cầu sở hữu thời hạn 10 năm, trị giá trong khoảng 250 triệu đồng đến 500 triệu đồng.

Vừa qua, UBND tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành quyết định phê chuẩn Chương trình lớn mạnh đô thị TP. Nha Trang tới năm 2025 và định hướng tới năm 2030 sở hữu tổng số tiền đơn vịđầu cơ lên đến 50.000 tỷ đồng. Trong khoảng thời gian dài không xa, thành phố đại dương Nha Trang sẽ tăng trưởng vươn tầm khu vực, sánh ngang với các vùng đất du hý và kinh tế nổi tiếng như Singapore và Hongkong. Trong xu thế vững mạnh bình thường của cả thành phố, Khách sạn và Căn hộ 5 sao Beau Rivage Nha Trang tự tín vào sức lôi cuốn cũng như tỷ trọng lấp đầy phòng, nên chắc chắn hiệu quả đơn vị đầu tư sẽ không bao giờ bị ảnh hưởng!

Công ty TNHH MIỀN NHIỆT ĐỚI NHA TRANG

Địa chỉ: 40 Trần Phú, P. Lộc Thọ, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0937445222

Trang web: https://beaurivagenhatrang.net

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.