Header Ads

i Bất động sản

Khát khao xây dựng khu dân cư của nhà phát triển Ecopark tại Đông thành phố

Trước lúc đặt chân tới miền Nam với Ecovillage Saigon River, nhà sáng lập Ecopark đã để lại phổ quát dấu ấn trên thị trường, ko chỉ tại Việt Nam ở miền Bắc và miền Trung, nhưng còn trên thị trường quả đât do những giải thưởng quốc tế danh giá, trở thành một trong các nhãn hàng BĐS hàng đầu Việt Nam.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam

ĐÁNH THỨC VÙNG ĐẤT PHÍA ĐÔNG HÀ NỘI

Gần 2 thập kỉ trước, nhà sáng lập Ecopark là một trong những đơn vị đầu tư đầu tiên tuyển lựa khu đất phía đông cửa ngõ Thủ đô để vững mạnh dự án đầu tay. Trên khu đất rộng sắp 500 ha, cách thức hồ Hoàn Kiếm 15 km, mang tổng tài chính ước tính gần 10 tỉ đô la Mỹ, nhà sáng lập Ecopark đã thi công nên dự án xanh to bậc nhất miền Bắc.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 2
vi la đảo, Ecopark

Những người sáng lập Ecopark cho rằng câu chuyện lớn mạnh BĐS phải dựa trên một tình yêu mà cũng phải dựa trên 1 cơ sở kỹ thuật, có tư duy sáng tạo. Theo đó, chiến thắng đối có 1 nhà lớn mạnh BĐS ko đơn thuần đo đếm bằng doanh số bán hàng càng phổ quát càng rẻ, mà bằng các ô cửa sổ sáng đèn khi về đêm.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 3.

Để khiến được điều này, kế bên các kinh nghiệm được đúc kết qua thời kì, nhà sáng lập Ecopark còn phối hợp sở hữu các "ông lớn" bậc nhất trái đất về luôn tiện ích, phong cảnh, vận hành như: Accor Sofitel, Nomura, Nikken, Raymond,… để với về cho cư dân chất lượng cuộc sống tốt nhất.

Cho đến nay, lúc nhắc tới Ecopark, giới chuyên gia, nhà điều hành tìm hiểu rằng đây là 1 trong những nhà sáng lập BĐS đầu tiên "đánh thức" vùng đất phía đông Hà Nội, trong ấy mang Văn Giang, Hưng Yên.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 4.
Hệ thống nhân tiện ích đẳng cấp tại Khu đô thị Ecopark

Ông Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ tài nguyên - Môi trường, phân tích trên báo chí về "sự thay da đổi thịt" của vùng đất này:

" Đây là sự trưởng thành của Ecopark và nó chứng minh cho ý tưởng lớn mạnh của chủ tổ chức đầu tư khu lựa chọn điểm đó là đúng; không chỉ là 1 khu cảnh quan cực kỳ đẹp nhưng mà cuộc sống nơi đây dần tấp nập, họ kéo được các trường học của nước ngoài về, kéo được nhà doanh nghiệp đầu tư tạo ra buôn bán tới khu vực.

Ông Nguyễn Hùng Nam, Phó chủ tịch UBND T. Hưng Yên, cũng cho biết trên báo chí, rằng sau hơn một thập kỷ từ khi ngày Ecopark được xây cất, thị xã đã "lột xác" thành một đô thị tân tiến đương đại mang điểm nhấn là những đại Công trình thị trấn và cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, là điểm tới của phổ quát nhà công ty đầu tư cả trong & ngoài nước.

không gian khi không xanh mát tại Ecopark

Thực tại cũng đã chứng minh góc nhìn xa của nhà sáng lập Ecopark khi hiện cơ sở liên lạc kết nối với đại đô thị Ecopark rất tiện nghi. Nút giao Cổ Linh quốc lộ 5B hoàn tất năm 2021, lộ trình trong khoảng Ecopark tới trọng tâm Hà Nội sở hữu 2 lựa chọn: đi qua Thanh Trì - Thạch Bàn, hoặc nút giao Đông Dư - Dương Xá ra tuyến đường 5B. Ngoại giả, cầu Vĩnh Tuy 2 dự kiến thông xe trước 2/9/2023 sẽ kết nối mang các con phố vành đai 2, cư dân sở hữu thể rút ngắn thời gian vận động tới nội đô….

Bên cạnh đó, theo Quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng, tỷ lệ 1/5.000 nhưng UBND TP Hà Nội ban hành năm 2022, 2/6 cây cầu khác là cầu Mễ Sở, Trần Hưng Đạo lúc đưa vào thông xe sẽ càng nâng giá bán trị của KĐT Ecopark lên một tầm cao thế hệ.

Sự góp mặt của Ecopark đã góp phần giúp tỷ lệ thị trấn hoá tại quận Văn Giang, Hưng Yên nâng cao gấp 7 lần từ 9,3% năm 2000 lên 65% năm 2020 đồng thời giúp thăng hạng thành phố trong khoảng dòng 5, định hướng vững mạnh lên cái 3 vào năm 2025; góp đa số vào việc tăng tỷ trọng thành phố hóa của tỉnh; kinh tế của tỉnh giấc dịch chuyển dần trong khoảng thuần nông sang công nghiệp, nhà sản xuất gắn sở hữu vững mạnh thành phố xanh, sáng tạo.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 7.

TĂNG TỐC PHỦ XANH CÁC VÙNG ĐẤT MỚI

Sau thắng lợi của KĐT Ecopark - khu thị trấn mang kiến tạo phong cảnh đẹp hàng đầu trái đất, năm 2019, nhà sáng lập Ecopark tiếp diễn đặt nền móng tại Hải Dương với đại đô thị mang tên Ecorivers.

Rộng hơn 100 ha, hiện KĐT được tìm hiểu là tiêu biểu, góp phần thay đổi diện mạo địa phương. Sự hình thành của khu đô thị EcoRiver được chính quyền sở tại tìm hiểu cao. Tại thời điểm khánh thành cây Long Hải - nối khu thành phố Ecorivers với trung tâm TP.Hải Dương, đại diện chỉ đạo tỉnh đánh giá là 1 trong các cây cầu đẹp nhất tỉnh giấc, làm cho bừng sáng cả khu vực phía đông nam TP.Hải Dương.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 9.
Công trình Ecorivers, Hải Dương

Ba năm sau dự án Ecorivers, năm 2022, nhà sáng lập Ecopark tiếp tục phủ xanh 1 vùng TP.Vinh, Nghệ An mang đại đô thị Eco Central Park, rộng gần 200 ha. Tại công trình này, nhà sáng lập Ecopark đã dành hơn 30% tổng diện tích thành phố để kiến lập mảng xanh, mặt nước.

Theo các chuyên gia, trước thực tại Nghệ An đang thiếu môi trường sống, thưởng thức nhà cung cấp và hạ tầng tạm trú 4 - 5 sao, thì sự với mặt của Eco Central Park chính mảnh ghép hoàn hảo nâng tầm thưởng thức nghỉ dưỡng - tiêu khiển tại đây.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 11.
Dự án Eco Central Park, Nghệ An

CÁC DỰ ÁN LIÊN TIẾP THIẾT LẬP MẶT BẰNG GIÁ THẾ HỆ QUA CÁC NĂM

Sau đa dạng dự án định vị nhãn hàng, giới chuyên gia BĐS nhận định cao thành công của nhà sáng lập Ecopark. Một điều minh chứng cho sự thành công của nhà sáng lập Ecopark và những người chọn lọc Ecopark trở nên tổ ấm của mình là lúc chi phí của các công trình trong đại thị trấn liên tiếp nâng cao chóng mặt.

Ví như năm 2019, phân khu Vườn Tùng (Ecopark) được bán có giá 45-55 triệu/m2 thì ngày nay phân khu này được trả giá 120 - 140 triệu/m2; phân khu Marina Arc năm 2019 sở hữu giá khoảng 200 - 230 triệu/m2 thì năm 2023 được định giá 350 - 390 triệu/m2. Cách thức đây 4 năm, phân khu vi la đảo với giá 70 - 80 triệu/m2 thì hiện tại phân khu này đã nâng cao lên 160 - 200 triệu/m2.

Tại khu đô thị Ecorivers, tầm giá mới liên tiếp được thiết lập. Giả dụ năm 2020, phân khu Vịnh Ngọc được bán 60 triệu/m2, thì nay sở hữu căn được chuyển nhượng với giá 100 triệu/m2…

THIẾT KẾ BIỂU TƯỢNG NGHỈ DƯỠNG 6 SAO KHI LẦN TRƯỚC TIÊN NAM TIẾN

Cách đây không lâu, nhà sáng lập Ecopark chính thức "chào sân" thị phần BĐS miền Nam biểu trưng nghỉ dưỡng 6 sao Ecovillage SaiGon River.

Nhận định thêm: Tại sao nên chọn mua Eco Village Saigon River vào lúc này?

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 13.
Ecovillage SaiGon River

Với diện tích hơn 55 ha, nằm tại lối vào giữa khu phía Đông Sài Gòn và Đồng Nai, bí quyết nhà thờ Đức Bà khoảng 18km, Ecovillage SaiGon River được lớn mạnh theo mô hình nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khoẻ và trị liệu chuyên sâu có phân khu biệt thự khoáng nóng, phân khu khách sạn được vận hành bởi một trong các nhãn hiệu khách sạn lâu đời nhất tại châu Âu.

Bên cạnh những yếu tố sinh thái trở nên "DNA" của nhà sáng lập Ecopark, chủ tổ chứcđầu tư Ecovillage SaiGon River đã dốc hàng nghìn tỉ đồng để tiến thêm một bước trong hành trình kiến lập tổ hợp trị liệu bự bậc nhất trên thị phần BĐS Việt Nam.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 14.
Hệ thống luôn tiện ích phong cách tại EcoVillage

Sở hữu sự đơn vị đầu tư này, Ecovillage SaiGon River đang định hình lại khái niệm về môi trường sống và phát hành 1 hưởng thụ xanh lành thực thụ cho cư dân. 1 diện tích rộng một,5ha cũng được chủ tổ chức đầu tư dành cho resort onsen, giúp đưa khoáng nóng tới từng căn biệt thự trong EcoVillage.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 15.
Khu biệt thự khoáng hot, EcoVillage

Tuy nhiên, Eco Village SaiGon River còn xây đắp 5 trọng điểm trị liệu, phục hồi và thẩm mỹ phổ biến, cung cấp những phương pháp trị liệu trong khoảng spa, detox tới trị liệu aqua, thảo dược và tinh dầu. Các trọng điểm này không chỉ mang đến sự bình phục và cân bằng cho thân thể, mà còn tăng chừng độ thuận lợi về chăm sóc sức khỏe trọn vẹn trong cộng đồng lên tầng mức thảng hoặc thấy trên thị phần BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.